Trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động, có không ít start-up mới và cũng không thiếu doanh nghiệp phải giải thể - tạm ngừng hoạt động do thị trường cạnh tranh khốc liệt. Đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, VIBETAX cung cấp các dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, chi phí thấp từ thành lập đến tạm ngưng hoạt động và giải thể công ty.

Dịch vụ tạm ngưng hoạt động.

Doanh nghiệp làm việc không hiệu quả như mong muốn, hoặc có những khó khăn nhất thời hay chủ doanh nghiệp có những vấn đề quan trọng nên doanh nghiệp phải tạm ngưng hoạt động. Tạm ngưng hoạt động kinh doanh là việc mà không doanh nghiệp nào mong muốn, song đôi lúc lại xảy ra.

Chia sẽ những khó khăn cùng doanh doanh nghiệp chúng tôi cung cấp dịch vụ tạm ngưng hoạt động sao cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể của doanh nghiệp bạn. Với thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, đội ngủ chuyên viên của chúng tôi sẽ chia sẽ một phần công việc cùng doanh nghiệp bạn trong lúc khó khăn nhất.

Dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp.

Khi sự tồn tại của doanh nghiệp không còn ý nghĩa, đôi khi lại trở thành gánh nặng cho bạn. Từ ngày doanh nghiệp được thành lập thì không ai mong muốn hay trông chờ đến giai đoạn giải thể, nhưng đôi lúc có những rủi ro không mong muốn đã xảy ra dẫn đến việc phải giải thể doanh nghiệp.

https://ketoanhcm.vn/wp-content/uploads/2015/03/dich-vu-tam-ngung-hoat-dong-02.jpg

Với một hệ thống pháp luật chưa minh bạch, sự thay đổi về các quy định, thông tư diễn ra chóng mặt. Việc giải thể doanh nghiệp trở thành gánh nặng mà bạn muốn từ bỏ cũng rất khó khăn. “Sinh ra thì dể mà chết đi thì khó” là câu nói của rất nhiều người khi nói về việc giải thể doanh nghiệp hiện nay.

Với những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong việc làm thủ tục giải thể sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đầy đủ và chính xác tất cả những thủ tục cần thiết trong quá trình giải thể. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp của chúng tôi thì những khó khăn đó sẽ được giải quyết nhanh chóng, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tạm ngưng hoạt động kinh doanh, một số điều cần lưu ý.

Trong thời gian tạm ngưng hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp vẫn phải nộp đầy đủ các khoản thuế còn nợ. Tiếp tục thanh toán các khoản nợ, thực hiện hợp đồng đã ký với khách hàng và người lao động (nếu có), trừ trường hợp chủ nợ, khách hàng và người lao động có thỏa thuận khác.

Trong thời gian tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp không phải nộp thuế môn bài, không kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, không nộp báo cáo tài chính cuối năm.

Khi tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp có thể bớt đi nỗi lo về tiền lương cho người lao động, thuế, các khoản chi khác.

Khi hết thời hạn tạm ngưng hoạt động, thì doanh nghiệp sẽ hoạt động lại bình thường, và phải đáp ứng đầy đủ các thủ tục theo doanh nghiệp bình thường.

Trong một số trường hợp bạn không muốn tiếp tục kinh doanh thì chuyển qua làm hồ sơ giải thể doanh nghiệp.

https://ketoanhcm.vn/wp-content/uploads/2015/03/dich-vu-tam-ngung-hoat-dong-03.jpg

Bạn quan tâm đến phí dịch vụ tạm ngưng hoạt động và giải thể doanh nghiệp.

Ngay từ đầu khi phát triển dịch vụ này, chúng tôi luôn mong muốn thực sự được chia sẽ cùng khách hàng trong lúc khó khăn nhất. Và luôn mong muốn sẽ hợp tác trong tương lai khi doanh nghiệp hoạt động kinh doanh phát triển tốt.

Tuy nhiên để duy trì hệ thống chuyên viên hỗ trợ chúng tôi phải dành những khoản chi phí nhất định. Do đó bạn đừng ngần ngại về chi phí, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chân thành và hiểu quả với mức phí tốt nhất có thể.

Lý do nên sử dụng dịch vụ của VIBETAX

Với phương châm UY tin - Chuyên nghiệp - Đổi mới, VIBETAX cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ trọn gói với mức chi phí linh hoạt, lấy chất lượng làm cốt lõi niềm tin

➤ Chuyên nghiệp

- Tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế

- Cập nhật và tư vấn về các chính sách, quy định mới nhất 

➤ Chính xác 

- Đảm bảo tuân thủ đúng và đủ các quy định, thông tư hiện hành

- Cam kết mang đến lợi ích, hạn chế mọi rủi ro pháp lý có thể xảy ra với doanh nghiệp

➤ Hỗ trợ 24/7

- Tương tác, tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

➤ Tin cậy

-  Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Liên hệ với VIBETAX để được hỗ trợ