Giáo Sư, Tiến Sĩ Grene Allen Gohke của Viện Đại Học Wisconsin từng chia sẻ: ‘’ Kế toán là một môn khoa học liên quan đến việc ghi nhận, phân loại, tóm tắt và giải thích khả năng tài chính của một tổ chức, giúp cho Ban Giám Đốc có thể căn cứ vào đó để ra các quyết định kinh tế”. Dịch vụ Kế toán - Thuế của VIBETAX được thực hiện theo các chuẩn mực kế toán Việt Nam cũng như các quy định về thuế hiện hành.Với sự thông hiểu về Luật Pháp tại Việt Nam; kinh nghiệm trong lĩnh lực kế toán thuế. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý Doanh nghiệp những thông tin cần thiết nhằm đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn để tăng lợi nhuận, thực hiện nghĩa vụ thuế một cách hợp lý.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Vibetax được thành lập vào ngày 29/06/2016, được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp phép đủ điều kiện hành nghề “Hoạt động liên quan đến kế toán, Kiểm toán và tư vấn về thuế”

  • Là thành viên chính thức của tổ chức Business Network International (BNI), là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới, với triết lý “GIVER – GAIN”. Đây cũng là triết lý kinh doanh của VIBETAX trong những ngày đầu thành lập “trao giá trị - nhận thành công”.
  • Là thành viên chính thức của Câu Lạc Bộ Đại Lý Thuế TP.HCM (HUBATAX),  tiền thân của Hội tư vấn và Đại lí thuế TP.HCM (HTCAA) . Theo đó, HTCAA là tổ chức xã hội nghề nghiệp, tổ chức và hoạt động theo điều lệ được phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước của Cục Thuế TP.HCM, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng.
  • Là thành viên chính thức của Hội Doanh Nghiệp Bình Thạnh (BTBA) - tổ chức quần chúng tự nguyện được thành lập theo nguyện vọng chung của các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Quận Bình Thạnh, tạo điều kiện kết nối, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Giám đốc CTY TNHH Vibetax tham gia Hội tư vấn và Đại lí thuế TP.HCM (HTCAA)

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Vibetax chuyên cung cấp tất cả dịch vụ:

TẦM NHÌN               

Năm 2022: phổ biến số hoá giấy tờ 100%, chuyển đổi các hồ sơ dữ liệu giấy thành dạng điện tử, kỹ thuật số thông qua phần mềm chuyển đổi giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát dữ liệu kế toán, tìm kiếm báo cáo dễ dàng hơn chỉ cần 1 chiếc điện thoại

Năm 2027:  Hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự - thuế cho doanh nghiệp nằm trong TOP doanh nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại Việt Nam; Nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng, đối tác kinh doanh trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẠI SAO CHỌN VIBETAX?