Giáo Sư, Tiến Sĩ Grene Allen Gohke của Viện Đại Học Wisconsin từng chia sẻ: ‘’ Kế toán là một môn khoa học liên quan đến việc ghi nhận, phân loại, tóm tắt và giải thích khả năng tài chính của một tổ chức, giúp cho Ban Giám Đốc có thể căn cứ vào đó để ra các quyết định kinh tế”. Dịch vụ Kế toán - Thuế của VIBETAX được thực hiện theo các chuẩn mực kế toán Việt Nam cũng như các quy định về thuế hiện hành.Với sự thông hiểu về Luật Pháp tại Việt Nam; kinh nghiệm trong lĩnh lực kế toán thuế. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý Doanh nghiệp những thông tin cần thiết nhằm đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn để tăng lợi nhuận, thực hiện nghĩa vụ thuế một cách hợp lý.

Lịch sử hình thành

Vibetax được thành lập vào ngày 29/06/2016, được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp phép đủ điều kiện hành nghề “Hoạt động liên quan đến kế toán, Kiểm toán và tư vấn về thuế”

 • Là thành viên chính thức của tổ chức Business Network International (BNI), là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới, với triết lý “GIVER – GAIN”. Đây cũng là triết lý kinh doanh của VIBETAX trong những ngày đầu thành lập “trao giá trị - nhận thành công”.
 • Là thành viên chính thức của Câu Lạc Bộ Đại Lý Thuế TP.HCM (HUBATAX), là tổ chức nghề nghiệp của các tổ chức và cá nhân hành nghề dịch vụ Đại Lý Thuế và Tư Vấn Thuế tại TP.HCM
 • Là thành viên chính thức của Hội Doanh Nghiệp Bình Thạnh (BTBA) - tổ chức quần chúng tự nguyện được thành lập theo nguyện vọng chung của các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Quận Bình Thạnh, tạo điều kiện kết nối, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt đông

Vibetax chuyên cung cấp tất cả dịch vụ:

 • Giấy phép thành lập doanh nghiệp hỏa tốc trong 1 ngày
 • Dịch vụ kế toán nội bộ Outsource
 • Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế trọn gói
 • Gỡ rối, hoàn thiện sổ sách kế toán, hỗ trợ thanh tra thuế
 • Ứng dụng công nghệ liên quan đến kế toán

Tầm nhìn                   

Năm 2022: phổ biến số hoá giấy tờ 100%, chuyển đổi các hồ sơ dữ liệu giấy thành dạng điện tử, kỹ thuật số thông qua phần mềm chuyển đổi giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát dữ liệu kế toán, tìm kiếm báo cáo dễ dàng hơn chỉ cần 1 chiếc điện thoại

Năm 2027:  Hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự - thuế cho doanh nghiệp nằm trong TOP doanh nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại Việt Nam; Nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng, đối tác kinh doanh trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Bằng kinh nghiệm thực tế, thế mạnh chuyên môn trong việc xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh ở các doanh nghiệp Việt Nam và FDI. Vibetax mang sứ mệnh mang đến sự an tâm về kế toán – thuế - tài chính cho sự phát triển của tất cả các doanh nghiệp Việt và doanh nghiệp FDI hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam:

 • Sở hữu bộ máy kế toán hoạt động ổn định, chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng
 • Sẳn sàng đổi mới mang lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng
 • Hạn chế thấp nhất rủi ro truy thu trong lĩnh vực Thuế - Kế Toán.

Hơn thế nữa, VIBETAX luôn luôn chủ động chia sẻ nguồn lực từ hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp; mạng lưới kết nối B2B là Khách hàng, đối tác chất lượng của mình để hỗ trợ nhau cùng phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

 • Khách hàng: không ngừng cải tiến, mỗi việc làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng, đồng nghiệp.
 • Năng Lực: Hiểu rõ và duy trì tinh thần học hỏi để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của doanh nghiệp.
 • Nhân sự: nỗ lực không ngừng để nâng cao trình độ cam kết không xảy ra sai lầm trong quá trình hỗ trợ doanh nghiệp.
 • Hợp tác: cùng nhau vận dụng kinh nghiệm – trí tuệ, chia sẻ mục tiêu để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
 • Môi trường: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thuận lợi hoàn thành yêu cầu khách hàng đưa ra.
 • Công nghệ: cập nhật xu hướng phát triển, phần mềm ứng dụng nhanh nhất đảm bảo lợi ích khách hàng là trên hết.

Chuyên môn vững vàng, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, chiến lược phát triển rõ ràng, bền vững, luôn ghi nhớ chữ TÂM - TÍN để phục vụ khách hàng, công ty TNHH Vibetax cam kết mang lại những giá trị thiết thực nhất để làm hài lòng 100% khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.